Chính sách bảo hành

Danh mục : Chính sách công ty

chinh-sach-bao-hanh

Điều kiện được bảo hành:

 1. Sản phẩm phải do CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NASA GROUP sản xuất và được Nhà phân phối chính thức xác nhận( có hóa đơn, chứng từ kèm theo)
 2. Sử dụng đúng theo hướng dẫn và quy trình được in trên bao bì sản phẩm. Nếu mục đích sử dụng đặc biệt ngoài hướng dẫn sử dụng, người sử dụng phải được nhà sản xuất xác nhận bằng văn bản sử dụng, thích hợp trước khi thi công cho các công trình được bảo hành.
 3. Đơn vị bảo hành sẽ cung cấp sơn phù hợp để Đơn vị được bảo hành tự thi công lại những sản phẩm bị hư hỏng chỉ sau khi Đơn vị bảo hành xác nhận chính thức và thông báo bằng văn bản nguyên nhân và giải pháp khắc phục hư hỏng. Đơn vị bảo chỉ chịu trách nhiệm sửa chữa phần bị hư hỏng nằm trong phần được bảo hành và giới hạn tối đa bằng giá trị được bảo hành, tương ứng với số thi công sơn và số lượng sản phẩm Nhà phân phối đã thực cung cấp cho công trình và được ghi trên phiếu bảo hành này.
 4. Trong thời gian thi công, Đơn vị được bảo hành phải tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra, giám sát từ Đại diện Đơn vị bảo hành. Và Đơn vị được bảo hành phải thực hiện việc sửa chữa ngay lập tức các hư hỏng được cảnh báo có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sơn hoặc làm cho phần hư hỏng càng nặng hơn.
 5. Bất cứ hư hỏng nào yêu cầu bảo hành phải được thông tin chi tiết cho Đơn vị bảo hành bằng văn bản. Ngày nhận văn bản là ngày yêu cầu.
 6. Chỉ áp dụng cho công trình xây mới trong khoảng 18 tháng kể từ ngày hoàn thiện.
 7. Sử dụng đúng sơn lót hệ tiêu chuẩn cho sơn phủ hệ tiêu chuẩn, sơn lót hệ cao cấp cho sơn phủ hệ cao cấp.

Điều kiện không bảo hành:

 1.  hỏng ở bất cứ dạng hoặc quy mô nào do việc sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng và quy trình sơn đượn in trên bao bì sản phẩm.
 2. Hư hỏng do nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp bới các tác động của hóa học hoặc cơ lý như: Phản ứng hóa học từ môi trường, va đập cơ học, tường bị biến dạng, rạn nứt, ẩm ướt, rạn chân chim, bong tróc hư hỏng của phần xây dựng, phai màu từ phần do bị thấm ướt ngược từ tỏng tường, từ nền, từ chân tường,... hoặc thấm từ tầng trên xuống, phía bên kia tường,...
 3. Hư hỏng do các yếu tố khách quan xảy ra không thể đoán trước được, nằm ngoài hướng dẫn sử dụng, quy trình thi công in trên bao bì.
 4. Hư hỏng do các bên thứ 3 hoặc do Đơn vị được bảo hành do thiếu kiểm soát gây ra hay hư hỏng tiềm ẩn về mặt kỹ thuật, kết cấu xây dựng.
 5. Hư hỏng ở những nơi việc thi công sơn không đảm bảo về mặt kỹ thuật, bụi bẩn, ẩm thấp kéo dài hoặc do bề mặt thi công quá kém chất lượng, quá mềm, yếu không đảm bảo cho việc thi công sơn.
 6. Khi có hư hỏng mà Đơn vị được bảo hành không thông báo kịp thời thì Đơn vị bảo hành không chịu trách nhiệm đối với phần hư hỏng phát sinh.
 7. Hư hỏng do Đơn vị được bảo hành sử dụng các sản phẩm khác cùng với sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NASA GROUP sản xuất trên cùng một phần hoặc toàn bộ bề mặt thi công.
 8. Trường hợp Đơn vị được bảo hành không đồng ý với số lượng, chủng loại sơn được bảo hành, hoặc sản phẩm được ghi trên phiếu bảo hành bị phát hiện ghi không đúng số lượng, không đúng chủng loại hoặc được thi công thực tế cho công trình, hoặc không đồng ý cho sửa chữa hư hỏng, hoặc yêu cầu sửa chữa bằng cách khác hoặc có những yêu cầu không đúng với các điều khoản trên phiếu bảo hành thì phiếu bảo hành này sẽ không còn giá trị.
 9. Không bảo hành cho việc sử dụng kết hợp giữa sơn lót của hệ tiêu chuẩn với sơn phủ của hệ cao cấp và ngược lại.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NASA GROUP

Số 183 ngõ 6, tổ 3 Đa Sỹ, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0824.691.888

Hotline: 0824.691.888

Email: sonjocell@gmail.com

Website: www.sonjocell.com