Tổng quan về công ty

tong-quan-ve-cong-ty

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn tại Việt Nam, công ty với sự lớn mạnh về cả qui mô sản xuất, hệ thống phân phối phủ rộng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp. Vì thế mà chuỗi phân phối của chúng tôi mỗi năm đã giúp cho hàng ngàn công trình từ: nhà riêng cho tới văn phòng, khách sạn, resort và các kiến trúc thượng tầng khác ra đời với sự hóa trang đầy mê hoặc của màu sắc mang vẻ đẹp tâm hồn VIỆT NAM..

Nhằm mục đích bảo vệ lợi ích chính đáng của người tiêu dùng, công ty đã và đang triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành thách thức thời gian để phục vụ Quý khách hàng ngày một chu đáo nhất có thể.

Với tôn chỉ luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị của công ty, những nụ cười và niềm hạnh phúc của gia chủ sau mỗi công trình được hoàn thiện chính là động lực lớn nhất để công ty chúng tôi phát triển.

Tầm nhìn của tập đoàn NASA GROUP

“NASA GROUP định hướng phát triển thành Tập đoàn sơn nước hàng đầu Việt Nam”

Sứ mệnh của tập đoàn NASA GROUP

“Đưa thương hiệu sơn JOCELL trở thành một thương hiệu sơn nước quốc dân của Việt Nam. Không ngừng nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất”

Giá trị cốt lõi tập đoàn NASA GROUP

“TÍN – TÂM – TINH – THÀNH”

TÍN: NASA GROUP đặt chữ TÍN lên hàng đầu lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của mình. Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng và đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

TÂM: Chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc sản xuất cũng như kinh doanh. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất;coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TINH: NASA GROUP có mục tiêu  là tập hợp những con người tinh hoa về để làm lên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa, nơi mà đội ngũ nhân viên có đủ cả Đức và Tài, nơi mà mỗi nhân viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

THÀNH: Hợp tác với chúng tôi để thành công và cùng phát triển.